CÁCH LỰA CHỌN DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG CHẤT LƯỢNG NHẤT.

thông số dây cẩu hàng

Dây cáp cẩu hàng được sử dụng trong công tác vận chuyển hàng hóa tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách lựa chọn dây bẹ phù hợp với hàng hóa và đảm bảo an toàn cho người dùng. Bài viết này xin chia sẻ tới bạn đọc cách lựa chọn dây bẹ cẩu hàng chuẩn nhất.

LỰA CHỌN DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG THEO TRỌNG LƯỢNG HÀNG HÓA QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ? 

Từng loại hàng hóa khác nhau lại có trọng lượng khác nhau. Để đảm bảo an toàn, bạn không thể chỉ sử dụng một sản phẩm dây bẹ cho mọi sản phẩm. Chúng chỉ thực sự mang tới hiệu quả cao khi được lựa chọn 1 cách phù hợp.

Khi sử dụng dây bẹ cẩu hàng có trọng tải thấp hơn so với trọng lượng hàng hóa. Chúng sẽ làm ảnh hưởng tới sự an toàn người dùng cũng như tài sản. Việc lựa chọn dây bẹ đúng trọng tải giúp cáp có độ bền cao hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
Khi lựa chọn dây bẹ cẩu hàng theo trọng lượng của hàng hóa rất đơn giản vì chúng có những con số nhất định. Thường thì chiều rộng dây cáp sẽ tỉ lệ thuận với trọng tải làm việc của nó. Với kích cỡ  25mm bản rộng thì trọng tải tương ứng với trọng tải là 1 tấn. Với những cáp vải cẩu hàng có bản rộng 50mm, sức chịu đựng hàng hóa có thể lên tới 2 tấn.
Việc lựa chọn cầu bẹ hàng phù hợp với trọng tải hàng hóa rất dễ dàng. Khi lựa chọn, hãy chú ý các thông số để lựa chọn chính xác. Các sản phẩm chất lượng sẽ đảm bảo thông số trọng tải rõ ràng. Hãy lựa chọn và dùng chúng đúng chỗ sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất.
thông số dây cẩu hàng
thông số dây cẩu hàng

Nhờ sự tư vấn từ chuyên gia

Hiện nay có khá nhiều loại dây bẹ cẩu hàng khác nhau với các trọng lượng khác nhau. Điều này khiến bạn vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Khi đó, hãy liên hệ với các chuyên gia hoặc đơn vị tư vấn sản phẩm để có thể lựa chọn đúng đắn nhất về thương hiệu, chất lượng và giá thành mã dây bẹ cẩu hàng…
    BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIA LONG chính là địa chỉ hàng đầu chuyên phân phối cáp thép và cáp vải cẩu hàng nói riêng. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng chính hãng với giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 1234 8998

Contact Me on Zalo