LƯỚI DÙ AN TOÀN , LƯỚI CẢN VẬT RƠI CHẤT LƯỢNG AN TOÀN NHẤT.

lưới chống vật rơi

Bảo Hộ Lao Động Gia Long chuyên sản xuất và cung cấp lưới  dù an toàn , lưới cản vật rơi uy tín , chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Lưới công trình chống rơi , lưới dù an toàn nhằm bảo đảm an toàn cho người lao động, che chắn ghạch đá và các vật liệu rơi từ công trình xây dựng. Chất liệu sản phẩmlưới chống rơi được làm từ Polyester , hạt nhựa mới 100% có độ bền cao, màu sắc đều. Sản phẩm đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn VIỆT NAM.

lưới cản vật rơi
lưới cản vật rơi

– Lưới an toàn, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho công nhân làm việc trên cao và kiểm soát các nguy hiểm bởi vật liệu xây dựng rơi, đổ do sơ xuất trong quá trình lao động, sản xuất từ đó tránh gây nguy hiểm cho người lao động và dân cư lân cận. Sản phẩm lưới an toàn với độ dài rộng bất kỳ theo đơn đặt hàng, được thiết kế, sản xuất phù hợp với mọi yêu cầu từ các công trình.
– Lưới dù chống rơi, được dùng nhiều nhất là làm lưới an toàn công trình, lưới chống hàng rơi container, lưới chắn cầu thang, lan can. Ngoài ra việc sử dụng chúng như một vật trang trí cho tàu biển, hàng quán, nội ngoại thất cũng rất đẹp. Trong ngành vận tải thì chúng là công cụ bọc hàng, cẩu hàng nhẹ để di chuyển.

lưới dù an toàn
lưới dù an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 1234 8998

Contact Me on Zalo